เลือกขนาดขวดนม

ตอนนี้น้อง 3 เดือน กินนมครั้งล่ะ 4 ออนซ์ ปกติแม่ใช้ขวดนม 4 ออนซ์ อยากเปลี่ยนขวดนมควรเลือกเป็น 5 ออนซ์ หรือ 8 ออนซ์ ดีคะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป8ออนซ์เลยก็ดีนะคะแม่น้องโตไวปริมาณนมที่น้องกินก็จะเพิ่มขึ้นอีก 4ออนซ์กับ5ออนซ์ต่างกันนิดเดียวเองค่ะแม่ เดี๋ยวน้อง4-5เดือนก็เริ่มจับขวดนมเองได้เเล้วค่ะ😆