การฝากครรภ์

ฝากครั้งแรก เราและสามี ต้องเจาะเลือดมั้ยคะ ตอนนี้ 10W

6 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก ต้องเจาะเลือดตรวจโรคปกติค่ะ บางที่จะให้เจาะทั้ง พ่อและแม่ บางที่เจาะแม่อย่างเดียวถ้าเลือดปกติ ไม่ต้องตรวจพ่อ แต่ถ้าเลือดผิดปกติต้องตรวจพ่อด้วยค่ะ

เราฝากตอน9วีค ของเราเจาะเลือดพร้อมสามีเลยค่ะ ตอนนี้ได้12วีคแล้ว

ตอนนี้10W3D. พึ่งไปฝากเมื่อกี้เลยค่ะ ได้เจาะทั้งแม่และพ่อค่ะ

ต้องเจาะทั้งคู่เลยจ้า ของเราเจาะทั้งคู่เลย

คนท้องสามารถผ่าฝันคุดได้ไหมค่ะ

เจาะทั้ง2คนค่ะ