ฝากครรภ์ครั้งแรก

ขออนุญาตสอบถามพี่ๆแม่ๆหน่อยค่ะ ที่ใช้สิทธิ์การฝากครรภ์ไม่เสียเงิน ไปใากท้องครั้งแรกตอนกี่วีคค่ะ ฝากครั้งแรก หมอซาวด์ดูเด็กให้ก่อนไหมคะ 😢

1 ตอบกลับ

โดยปกติจะประมาณ 6วีคนะคะ หรือทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

11mo ago

ไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์ให้พี่เลยไหมคะ🙏