แม่ๆจ๊ะ ฝากครั้งแรก หมอซาวด์ให้ไหมคะ

ฝากครั้งแรกซาวด์ให้ไหมคะ แล้วเราอ้วนมากๆจะซาวด์เจอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ช่วงแรก คุณหมอจะซาวน์ทางช่องคลอดให้แทนค่ะ จะเห็นชัดกว่าทางหน้าท้อง

ถ้าฝากคลีนิคที่อัลตร้าซาวด์ประจำจะอัลตร้าซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ