แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้10wแล้วยังไม่รู้สึกแพ้ท้องเลยค่ะ

65 ตอบกลับ

13วีคค่ะ....แพ้ตั้งแต่7วีคเป็นท้อ น้ำเปล่าก็ทานไม่ค่อยได้ พะอืดพะอม จมูกไวมาก เหม็นเก่ง ทานอาหารได้บ้างอ้วกบ้าง..ดีกว่าแพ้ช่วงแรกๆอ้วกหมดค่ะ...น้ำหนักลดไป7กก. ตอนนี้ก็ยังไม่ขึ้น...ไม่แพ้ถือว่าทำบุญมาดีมากค่ะ

บ้านนี้ 11 w แล้วจ้า ไม่แพ้เหมือนกัน มีคลื่นใส้ช่วง6-9 w หลังจากนั้น ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่คุณแม่สิวขึ้นเยอะมากจากไม่เคยเป็นสิวเลย และช่วงนี้ เริ่มเบื่ออาหาร

2y ago

เวียนหัวมึนเล็กน้อย และมีอาการคัดเต้านมตอนวีคที่ 7-9 ตอนนี้ 10W4D อาการหายไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้​ 9​ วีค​ เบื่ออาหาร​ จะมีอ๊วกตอนตื่นนอนตอนแปรงฟัน​ นอกนั้นไม่มีอะไร​ ระหว่างวันกินได้น้อยกว่าปกติเพราะไม่ค่อยอยากทานอะไร​ค่ะ​ น้ำหนักลดไป​ 2 โล

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะ ไม่คลื่นใส้ ไม่อาเจียน กินได้ปกติ เเค่มีเพลียนิดหน่อย เเต่เรื่องกิน กินได้ทุกอย่าง กินเก่งกว่าเดิม ตอนนี้35w น้ำหนักขึ้นจาก60 มา82ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ พะอืดพะอมช่วงสายๆอยู่ 2 อาทิตย์ แต่ไม่เคยอ้วก กินได้ทั้งวัน ไม่เหม็นอะไรเลย แต่สิวบุกหนักมาก จากที่ก่อนท้องหน้าเนียนใส 15 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่แพ้คุณพ่อน่าจะแพ้แทน แต่สิวขึ้นจากคนที่ไม่เป็นสิวรู้สึกไม่อยากกิน แต่ถ้าให้กินก็ทุกอย่างเลย

บ้านนี้มีวิงเวียนเล็กน้อยช่วง 9 วิค เป็นบางวันและคัดเต้านมตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ต่างจากท้องสองที่ผ่านมาแพ้หนักมาก

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการคนท้องเลย ไม่คลื่นไส้ ไม่เหม็นอะไรเลย สิวก็ไม่บุกค่ะ ตอนนี้ได้25wแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แม่แค่อยากทานเปรี้ยวช่วงเดือน2-3 ตอนนี้ท้องได้33w ไม่เคยมีอาการอะไรเลยไม่ปวดหลังด้วยค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ มีเวียนหัวตอนเช้านิดหน่อยช่วงเริ่มทานธาตุเหล็กแค่อาทิตย์เดียว สิวเห่อเต็มหน้า ได้ลูกสาวค่ะ