การฝากครรภ์

แฟนทำงานขับรถล่องตอนนี้มีน้องด้วยแต่ต้องไปกับแฟนไม่ได้อยู่เป็นที่ด้วยควรจะฝากครรภ์ที่ไหนยังงัยดีใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้อยู่ที่ไหนประจำนี่อาจจะลำบากนะคะ ลองไปอยู่บ้านญาติหรือพ่อแม่ชั่วคราวช่วงที่ท้องดีมั้ยคะ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องฝากครรภ์ แล้วไหนจะมีเรื่องแพ้ท้อง หรืออายุครรภ์มากแล้วเหนื่อยง่ายเพลียง่ายเข้าห้องน้ำบ่อยอีก ถ้าเดินทางตลอดกลัวจะไม่สะดวกนะคะ