การฝากครรภ์

คุณแม่ส่วนใหญ่ฝากครรภ์แบบธรรมดาหรือแบบพิเศษกันคะ

19 ตอบกลับ

ฝากธรรมดาแต่หมอพยาบาลก็ดูแลเหมือนพิเศษเลยค่ะ พูดแนะนำดีน้ำเสียงดี ส่วนตัวกลัวว่าฝากพิเศษแล้วถ้าเราคลอดฉุกเฉินกลัวมันจะไม่ใช่หมอที่เราฝาก กลัวหมอติดภารกิจไกลๆ เลยเลือกธรรมดา

บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน แบบพรีเมี่ยม คือมากกว่าพิเศษค่ะแม่ ดูแลแบบละเอียดยิบมาก คุณหมอให้เบอร์ส่วนตัวไว้ติดต่อกับแม่เลยค่ะ อย่างตรวจดาวน์ซินโดรมคุณหมอก็โทรมาบอกด้วยตัวเอง😊

ฝากคลีนิคค่ะ แบบธรรมดา ถ้าฝากพิเศษเวลาคลอดต้องรอคุณหมอมาทำคลอดเองจร้า ถ้าคุณหมอติดคิวก็ต้องรอค่ะ ฝากพิเศษต้องเสียเงินให้หมออีกค่ะ

เราทำงานประจำด้วย มีเวลาแค่เสาร์ อาทิตย์ ที่จะไปหาคุณหมอ ก็เลยต้องฝากพิเศษค่ะ

ธรรมดาคะ แต่เหมือนพิเศษเลยหมอดูแลดีมากๆคะ ร.พ.รัฐจ้า

เลือกฝากคลินิกค่ะ ก็เลยเป็นฝากพิเศษอัตโนมัติเลย

ฝากพิเศษค่ะ ได้ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอด้วย

บ้านนี้ฝากธรรมดาค่ะ รพ.รัฐ หมอดูแลดีมากเลย

ท้องแรกฝากธรรมดาค่ะ ท้องสองฝากพิเศษ

5y ago

👌👌

ฝากพิเศษค่ะไปถึงคิวแรกตลอด