อัลตร้าซาวด์เพศ

ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ ถึงเวลาซาวด์เพศแต่น้องหนีบขาไว้ เลยกะว่าอีก 4-5วัน จะไปซาวด์ที่คลินิกใหม่ น้องมีโอกาสเปลี่ยนท่าไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ ของเราลูกโชว์ให้เห็นเลยค่ะว่าเป็นผู้หญิง ไปซาวด์อีกครั้งก็โชว์อีก

มีค่ะ น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ