ฝากครรภ์​ โรงพยาบาล​ธรรมศาสตร์​รังสิต

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​ฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาล​ธรรมศาสตร์​รังสิต​บ้างคะ​รบกวน​ช่วย​แนะนำ​หน่อยคะควรไปฝากครรภ์​กับคุณหมอท่านใดดี​ และต้องไปวันเวลาไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายต่อครั้งประมาณเท่าไหร่คะ คลีนิคนอกเวลา