ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ ที่คลินิกเสียเงินครั้งแรกกี่บาทค่ะ ...?

38 ตอบกลับ

บ้านนี้1,500 -เจาะเลือดเรากับสามี -ซาวน์ดูเด็กและได้ยา2ตัวจร้า

เราเสีย 120ค่ายาค่ะ เดือนต่อมา อยากซาวด์​เลยเสียเพิ่มอีก 230

บ้านนี้3,600ค่าาา ค่าตรวจเลือดพ่อ+แม่ ค่าซาวด์ ค่ายาค่ะ

บ้านนี้ไม่เสียคร้าเพราะไปตามสิทธิ์คร้า

2000++ เพราะเสียค่าตรวจเลือดเรากะแฟนด้วย

คลินิก 3200+ จำไม่ได้ ตรวจเลือด ซาวด์ ยา

พันกว่าสองพัน เเล้วเเต่คลินิกค่ะ

2000พัน เเล้วเเต่คลีนิกด้วยค่ะเเม่

บ้านนี้2600จ้า ค่ายากันแท้ง ค่าซาว

บ้านนี้ 1,700ค่ะ นาเกลือพัทยา