ฝากครรภ์

แม่ๆ ฝากครรภ์​ตอนกี่สัปดาห์​ค่ะ ตรวจเจอเมื่อวันที่25 ฝากครรภ์​ได้เลยไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจปุปก็ฝากปัปเลยจ้า ยังไม่เห็นตัวเด็กเลย เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ 0.5 mm. หมอบอกมาเร็วมาก แต่ดีแล้วละ จะได้เอาโฟลิคมากิน เพราะจริงๆต้องกินตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์แล้วนะ

เราไปตั้งแต่ 4W เลยค่ะ แต่ตอนนั้นคุณหมอยังไม่รับฝากค่ะคุณหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยเกินไป😂 นัดไปฝากอีกทีตอน 7W ค่ะ

ตรวจเจอก็พบคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอจะวินิจฉัยเองว่าอายุครรภ์พร้อมที่จะฝากครรภ์รึยัง

บ้านนี้ฝากตอน1เดือนคะ ยิ่งฝากเร็วก็ยิ่งดีคะ แม่จะได้ตรวจเลือด ตรวจท้อง แระยาบำรุงคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีกับลูกเรานะคะ

ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะจะได้ฉีดยากินยาบำรุง

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอน4w ก็ไปฝากท้องเลยจ้า

5y ago

จริงๆเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

ได้เลย เจอก็ไปฝาก ได้กินยาบำรุงไว้

ฝากเลยค่ะหมอจะได้ให้ยามาทาน

ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ