ก่อนจะรู้ตัวว่า มีน้อง แน่ๆฝันอะไร กันบ้างค่ะ???

ฝันเหมือนกันไหม?

109 ตอบกลับ

ฝันว่ามีคนพาไปร้านทองไปเลือกร้านไหนก็ไม่ถูก สุดท้ายไปเลือกร้านเก่า เขาถามว่าจะเอาเส้นไหน สร้อยหรือเเหวน ใจเราอยากได้ทั้งสองอัน เเต่เขาให้เลือกเอาอันเดียว สรุปได้เเหวนมาจ้า สิ้นเดือนมาท้องเลย?