ขาบวม

แม่ๆขาเริ่มบวมตอนกี่สัปดาห์​กันบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

36 สัปดาห์ค่ะเริ่มบวมนิดๆ แนะนำคุณแม่นอนหรือนั่งยกเท้าสูง และเดินออกกำลังช้าๆบ่อยๆจะไม่ค่อยบวมค่ะ ตอนนี้เรา 36 วีค 5 วัน บวมแต่เท้านิดๆ มือไม่บวมค่ะ

บ้านนี้บวมตอน 27w ค่ะ เพาะทำงานด้วยบางทีนั่งนานเกินไปบางทีก็ยืนนานเกินไปจ้า แต่ตอนนี้28w แล้วทั้งปวดทั้งบวมเลยแต่บวมไม่นานแล้วก็หายบวมจ้า

29 weeks เริ่มบวมบ้างแล้วคะ ถ้านั่งนานๆหรือเดินนานๆ

ตอนนี้ 28w เริ่มบวมนิด ๆ แล้วจ้า

36 w เริ่มเท้าบวมนิดหน่อยค่ะ

37w 5d แล้วยังไม่บวมเลยค่ะ??

แม่บ้านนี้ไม่บวมเลยจ้า?

บ้านนี้ 25วีค บวมเเล้วอะ?

27วีคแล้วยังไม่บวมค่ะ

เราเริ่มบวมตอน 33 weeks คะ