อยากถามแม่ๆว่า

ซื้อของเตรียมคลอดต้องใช้งบประมาณเท่าไร กันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีของเก่าของลูกคนแรกบ้างแล้ว แต่เป็นของเด็กผู้หญิง พอท้องนี้เป็นเด็กผู้ชายก็ต้องซื้อใหม่บ้านนี้ใช้งบประมาณ ห้าหกพันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท่ามีคนบริจากเสื้อผ้าก้ใช้ไม่ถึง1000หรอกคร้ท่าเราไม่ซื้อเยอะก้ไม่น่าจะเกิน1000-2000

5y ago

ขอบคุณค่ะ