ก่อนจะรู้ตัวว่า มีน้อง แน่ๆฝันอะไร กันบ้างค่ะ???

ฝันเหมือนกันไหม?

109 ตอบกลับ

ฝันเห็นเด็กมาเป็นสิบกว่าปีแต่ไม่เคยอุ้มไม่เคยแตะ วิ่งตามก็ขี่รถหนี เด็กผู้หญิงอวบๆขาวๆอาจเป็นเพราะยังไม่มีแฟนมั้ง ?? พอก่อนท้อง ฝันเห็นเด็กผู้หญิงคนเดิมแหละแต่เราอุ้มด้วยไง