ก่อนจะรู้ตัวว่า มีน้อง แน่ๆฝันอะไร กันบ้างค่ะ???

ฝันเหมือนกันไหม?

109 ตอบกลับ

ฝันว่ากำลังท้องใกล้คลอดล่ะ ในฝันฝันว่ากลางดึกง่วงนอนเลยนอนพอตื่นเช้ามามีเด็กพึ่งคลอดนอนอยู่ข้างๆ หน้าตาน่าชังมาก มีป้าเฝ้าอยู่ข้างเตียง ตื่นมาแบบงงๆ เลยถามป้าว่าลูกใคร ป้าบอกอ้าวก็ลูกมึงงัย ตกใจตื่น เดือนต่อมาเมนไม่มาเลยจ้า