ก่อนจะรู้ตัวว่า มีน้อง แน่ๆฝันอะไร กันบ้างค่ะ???

ฝันเหมือนกันไหม?

109 ตอบกลับ

ฝันว่ามีเด็กลอยน้ำมาติดไม้เราก็เห็นแขนเขาก็เรยดึงขึ้นมาเขาก็ร้องยังไม่ตายเรยพาไป โรงพยาบาลเราก็กอดเขาด้วยความเป็นห่วงแล้วเราก็บอกจะรับเลี้ยง อ้าว..ทีนี้เอาแล้วไงท้องเรยค่ะ