ฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ แปลว่าจะท้องลูกสาวจริงไหมคะแม่

ฝันว่าสามีซื้อแหวนเพชรให้ ..มีแนวโน้มได้ลูกสาวไหมคะ ☺️?

16 ตอบกลับ

เราฝันว่า หมาน้อย สีดำ วิ่งตาม ก็เลยเอาไปด้วย พอกำลังเดินทางไปได้ไม่ไกล หมาน้อยก็กลายเป็นเด็ก ผู้ชาย น่าตาน่ารัก กำลังเดินตามมาด้วย รู้สึกผูกพันธ์กับเด็กคนนี้มาก ในที่สุดก็ท้อง ได้ ลูกชาย ค่ะ ดีใจมาก ค่ะ 😊

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ🥰

บ้านนี้ฝันเด็กผู้ชาย2-3ขวบมาดูดนมเต้า คืนแรกนะคะ คืนสองฝันอีกว่ามีช้างตัวน้อยๆยืนห่างกับเรา5ก้าวในท้องช้างมีลูกด้วย เช้ามาตรวจเลยคะสองขีดชัดเจนมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝันว่าแฟนซื้อทองให้ทั้งแหวนและสร้องยคอเลยค่ะมีคนทักว่าจะได้ลูกสาวแต่ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะบวกทั้งประจำเดือน เดือนนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ

ก่อนท้อง เราฝันว่า สามีเอาทองมาใส่ให้ เเต่มันเเตกเเยกกันหมดเลย แต่ใส่ที่นิ้วเราได้เเหวนก็กลับมาเปนวงเหมือนเดิม นี่เเปลกๆไหมค่ะ555

5y ago

55555.

เราฝันเห็นงูค่ะ คำทำนายว่าได้ลูกชาย ใจเราอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ มีลูกชายสองคนแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่ได้สมใจเช่นกันนะคะ

เราฝันว่าได้เลี้ยงเด็กทารก หน้าตาเหมือนสามีมากเรยค่ะ เเล้วเป็นเด็กผู้หญิงอีกด้วย

5y ago

รอลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ

เราก้อฝันว่า แฟนสวมแหวนเพชรให้คะ 26 มิถุนานี้ลุ้นเพศคะ อยากได้ลูกชาย

5y ago

ว้าวววๆๆ ดีใจด้วยนะคะ ๆ 🥰

ฝันว่าคนเอาเด็กผู้หญิงมาให้ก็เลยอุ้มเอา ได้ลูกสาวจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราฝันว่าใส่สร้อยคอ สวยมาก ตอนนี้ท้องลูกสาวอยู่จ้า

5y ago

เย้ ดีใจด้วยค่ะ🥰

ฝันว่าไปสร้อยทองเหมือนกันค่ะแต่ได้ลูกชาย 21 วีคแล้วค่ะ

5y ago

อ่อ หรอคะ ต้องรอลุ้นน้อ😁🥰