ฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ แปลว่าจะท้องลูกสาวจริงไหมคะแม่

ฝันว่าสามีซื้อแหวนเพชรให้ ..มีแนวโน้มได้ลูกสาวไหมคะ ☺️?

16 ตอบกลับ

ฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ โบราณว่าจะได้ลูกนะคะ

เราก็ฝันว่าได้แหวนเพชร ตอนนี้ได้ลูกสาวค่า

5y ago

จริงหรอคะ ..ดีใจด้วยนะคะ ..ขอให้เป็นจริง เพราะอยากได้ลูกสาวค่ะ🥰

บ้านนี้ฝันได้สวมแหวนทอง ได้ลูกสาวค่ะ😊

5y ago

อ่าว 555 ..ส่วนมากน่าจะลูกสาว ..แต่ก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีค่ะ พึ่งได้ 7 w 🥰

แม่บ้านนี้ฝันได้ใส่แหวนเพชร ได้ลูกสาวจร้า

5y ago

จ้า แหวนเพชร ลูกสาว สาธุ🥰

ลุ้นๆ ค่า คุณแม่ซื้อที่ตรวจมาโลด

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ ตอนนี้ 7 w ค่ะ 🥰🥰

ตามความเชื่อได้ลูกจ้า