ฝังยาคุมกำเนิด

ฝังฟรี ยังไม่ครบกำหนด เอาออกเสียกี่บาทคะ คือก่อนท้องหนักประมาณ 45-46 ใกล้คลอดหนัก 57-58 ตอนนี้ลูกได้จะ9เดือน หนักแค่41-42เอง ผอมมากๆบางทีมันก็ผอมเกินไป ช่วงคลอดแรกๆคือลดวันละกิโลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ล่ะที่ราคาต่างกัน แม่สอบถามใกล้บ้านแม่เลยค่ะ