เรื่องน้ำหนัก

ทำยังไง​ถึงจะเพิ่มนน.ให้ตัวเองกับลูกในครรภ์บ้างค่ะ​ ท้อง4เดือนแล้วนน.ก่อนท้อง45-46พอท้องเหลือแค่41ตอนนี้แค่42.5เองไม่มีอาการอ้วกแล้วมีแพ้ห่างๆแต่พยายามไม่อ้วกค่ะ​ เป็น​คนตัวเล็ก​นน.ควรจะขึ้นเท่าไหร่ค่ะตลอดการตั้งครรภ์​9เดือน

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ช่วงท้อง 1-4 เดือน นน.น้อยกว่าตอนก่อนท้อง แต่พอ 5 เดือน นน.ก็ค่อยๆ ขึ้น ตอนนี้ท้อง 22 w ขึ้นมา 2 โลแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​