ตั้งครภรภ์

เข้า41-42สัปดาห์แล้วเลยกำหนดคลอดมาด้วยก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยแต่เวลาเดินแล้วเจ็บช่วงล่างตลอดอยากคลอดจะแย่แล้วไม่รู้จะได้คลอดตอนไหนบางวันเจ็บท้องมากพลิกตัวไม่ได้เลยเพราะปวดไปหมดไม่ได้เป้นอะไรใช่มั้ยคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติ หมอไม่ให้เกินเยอะนะคะ แม่เกินมาเยอะมาก หาหมอค่ะ ต้องผ่าตลอด อันตรายค่ะ

4y ago

คุณหมอของเรา บอก 38-40 วีคคือควรคลอด ถ้าเกิน 40 วีค จะรออีก 3-4 วัน ถ้ายังไม่มีอาการ ต้องผ่าคลอด แต่ของเราเลือกผ่าอยู่แล้วเลยตัดปัญหาตรงนี้ไปค่ะ