ิอยากทราบ

พอดีตอนท้องแรกๆประมาน2เดือนกว่าน้ำหนักลดลงมากเลยเลย จาก45-46 เหลื่อ42-41 ช่วงเเพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้แต่พอหายแพ้ก็เริ่มกินได้บ้างตอนนี้ 4เดือนแล้วไม่แพ้ กินได้ปกติ น้ำหนักขึ้น มา เป็น 45 โล แม่ๆว่าปกติไหมคะ แต่ภายนอกดูแม่ไม่อ้วนขึ้นเลย. แต่ท้องใหญ่ขึ้นมากคะ เพราะเป็นคนผอม.

1 ตอบกลับ

ปกติค่าา ช่วงแรกๆจะลด หลังๆจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ