ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อสยยอยากถามค่ะว่าฝังยาคุงแบบ3ปีแต่ผอมลงมากแทมปจดไม่มาเลยตั้งแต่ฝังเลยจะขอเอาออกก่อนกำหนดได้ไหมค่ะก่อนท้องน้ำหนัก45-46ตลอดไม่เคยต้ำกว่า45พอท้องขึ้นมาเป้น65พอหลังคลอดเหลือ42-43ฝังฟรีเพราะอายุไม่ถึง20ปีเลยจะขอเอาออกก่อนกำหนดต้องเสียอ่ะไรมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุไม่ถึง20ฝังฟรีถอดฟรีค่ะและสามารถถอดออกก่อนได้ค่ะ

3y ago

แต่ไปถอดเค้าบอกไม่ต้องเอาออกไว้ให้ถึงกำหนดแต่เค้าถามว่าอยากมีลุกไหมลุกบอกว่าไม่แค่จะมาเอาออกเฉยๆเพราะมันผอมเกินไปปจดก้ไม่มีสักเดือนเค้าบอกว่ารอครบกำหนดแต่ไม่ได้ไปที่โรงบาลที่ฝังหนุไปโรงบาลไกล้ๆบ้าน

เอาออกก่อนได้ค่ะ

3y ago

ต้องเสียเงินไหมค่ะพี่แล้วต้องไปเอาออกกับโรงบาทที่ฝังใช้ไหมค่ะ