สอบถามค่ะแม่ๆ

ผ้าอ้อมรุ่นนี้ดีจริงไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนใช้ไหม กำลังจะคลอดน้อง อยากได้ผ้าอ้อมที่นุ่ม ไม่แพ้ และซึมซับดี ลังเลเลยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
18 ตอบกลับ

ดีจริง คอนเฟิร์มเลยค่ะ! เราให้น้องใช้ MamyPoko Super Premium Organic ตั้งแต่แรกเกิด ชอบที่มีส่วนผสมจาก คอตตอน ธรรมชาติ ลูกไม่มีแพ้หรืระคายเคืองเลย แล้วเห็นบางๆ แค่ 4 มิล แต่ซึมซับคือยืน 1 จริงๆ ระบายอากาศดีมากด้วย ลูกเราก้นแห้งตลอดเลยค่ะ ใส่นอนตอนกลางคืนยังไหวเลย

เราว่า MamyPoko Super Premium Organic เอาอยู่นะ เพราะเราก็ให้ลูกใช้ตั้งแต่เบบี้ คือนุ่มมมากจริงๆ ไม่แพ้เลย แถมซึมซับก็ดีเยี่ยม ไม่เคยรั่วซึมเลย ชอบที่เค้าบาง ทำให้ก้นลูกไม่ตุง ลูกก็เคลื่อนไหวสบายตัว

ใช้ดีค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะว่าน้องแพ้มั้ย แนะนำให้ซื้อแพ็คเล็กมาใช้ก่อนค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้ก็ค่อยซื้อเพิ่ม เด็กๆมักโตเร็วไม่ต้องซื้อตุนไว้เยอะหรอกค่ะ

เราใช้ของ MamyPoko Super Premium Organic คือดีมาก นุ่มมากจริงๆ ไม่มีแพ้หรือระคายเคืองเลย บางก็จริงแต่ซึมซับคือเก็บหมด ไม่มีรั่วซึม ใส่ยาวๆไม่พักผิวยังแห้งสบาย

รุ่นนี้ดีจริงค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic อยู่นะ เพราะนุ่มอ่อนโยนมากจริงๆ ซึมซับดีมาก ไม่มีรั่วซึม น้องอารมณ์ดีเล่นสนุกได้ทั้งวัน

แนะนำเลยค่ะ MamyPoko Super Premium Organic นะ รุ่นนี้มีส่วนผสมจากออร์แกนิค คอตตอน นุ่มอ่อนโยนมากๆ ไม่มีแพ้เลย แถมบางเบาแต่ซึมซับดีเยี่ยม ไม่ตุงๆด้วย

เราใช้ MamyPoko Super Premium Organic อยู่ค่ะ นอกจากนุ่มมากๆ จากคอตตอนแล้ว ยังบางเบาด้วย ส่วนเรื่องซึมซับ ไม่รั่วซึม ไม่ต้องห่วงเลย เอาอยู่หมด

เราใช้ MamyPoko Super Premium Organic เลยค่ะ รุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องซึมซับดีค่ะ แถมยังอ่อนโยนกับผิวน้องด้วยเพราะมีส่วนผสมของปุยฝ้ายธรรมชาติ

บ้านนี้ใช้ MamyPoko Super Premium Organic อยู่ค่ะ ไม่มีปัญหารั่วซึมเลย แถมนุ่มมากด้วย น้องอารมณ์ดี หลับยาวไม่ตื่นกลางดึกเลยค่ะ

MamyPoko Super Premium Organic เลยค่ะแม่ ทั้งนุ่มอ่อโยน และ บาง เบา แต่ซึมซับดี มีขอบเอวนุ่มกระชับ ไม่ซึมออกมาด้านหลังแน่นอน