สอบถามค่ะแม่ๆ

ผ้าอ้อมรุ่นนี้ดีจริงไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนใช้ไหม กำลังจะคลอดน้อง อยากได้ผ้าอ้อมที่นุ่ม ไม่แพ้ และซึมซับดี ลังเลเลยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
18 ตอบกลับ

เราใช้ MamyPoko Super Premium Organic อยู่ค่ะ นอกจากนุ่มมากๆ จากคอตตอนแล้ว ยังบางเบาด้วย ส่วนเรื่องซึมซับ ไม่รั่วซึม ไม่ต้องห่วงเลย เอาอยู่หมด