สอบถามค่ะแม่ๆ

ผ้าอ้อมรุ่นนี้ดีจริงไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนใช้ไหม กำลังจะคลอดน้อง อยากได้ผ้าอ้อมที่นุ่ม ไม่แพ้ และซึมซับดี ลังเลเลยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
18 ตอบกลับ

แนะนำเลยค่ะ MamyPoko Super Premium Organic นะ รุ่นนี้มีส่วนผสมจากออร์แกนิค คอตตอน นุ่มอ่อนโยนมากๆ ไม่มีแพ้เลย แถมบางเบาแต่ซึมซับดีเยี่ยม ไม่ตุงๆด้วย