ไม่แพ้

แม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะไม่แพ้แถมกินเยอะอีกมีไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

เราเนี่ยแหละ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนละ หนัก 65 กำหนดคลอดเดือน ธ.ค หมอกำลังจะจับตรวจเบาหวานวันที่ 27 สิงหานี้ละจ้า

เราค่ะไม่แพ้เลย มีแค่เหม็นน้ำปลาอย่างเดียว กินเยอะมากจนคุณสามีกลัว5555555

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่มีอาการจนนึกว่าตัวเองไม่ท้อง พุงแม่นำพุงลูกแล้วว ?

2y ago

คุณแม่ได้ชรึญคะ

ไม่แพ้เลยค่ะ กินอย่างเดียว 25 สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา 14 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า แต่ง่วงทั้งวัน หิวทั้งวัน และปวดฉี่บ่อย

ไม่แพ้เลยค่ะ​ ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้67แล้ว​ เป็นหมูเลย

บ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้36+3แล้วค่ะ ไม่แพ้แถมกินเยอะมาก

เราค่ะ ไม่แพ้จนคลอด ไม่มีอาการคนท้องเลยด้วยซ้ำ ?

บ้านนี้แพ้หนักมาก แต่พอใกล้คลอดกินไรก้ออร่อยค่ะ

กินเยอะแล้วหนักหนักขึ้นวันละโลแปลกมั้ยคะ

5y ago

โหวันละโลเยอะไปนะคะ เสี่ยงเบาหวาน ลองปรึกษาหมอดูนะคะ