สอบถามค่ะแม่ๆ

ผ้าอ้อมรุ่นนี้ดีจริงไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนใช้ไหม กำลังจะคลอดน้อง อยากได้ผ้าอ้อมที่นุ่ม ไม่แพ้ และซึมซับดี ลังเลเลยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
18 ตอบกลับ

รุ่นนี้ดีจริงค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic อยู่นะ เพราะนุ่มอ่อนโยนมากจริงๆ ซึมซับดีมาก ไม่มีรั่วซึม น้องอารมณ์ดีเล่นสนุกได้ทั้งวัน