สอบถามค่ะแม่ๆ เราต้องได้เจาะน้ำตาลกันทุกคนไหมค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ เราต้องได้เจาะน้ำตาลกันทุกคนไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทุกคนคะ เฉพาะคนที่มีภาวะเสี่ยงและความครัวมีคนเป็นเบาหวานคะ

แล้วแต่ รพ. ค่ะ ของเรา รพ.เอกชน เจาะทุกคนค่ะ