ถามแม่ๆทีเคยผ่าคลอดน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้กี่วันอุ้มลูกน้อยได้ค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนกับอีก 6 วันแลัวค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อุ้มตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ แม่ผ่าคลอดช่วงเช้า ช่วงเย็นหมอก็ให้อุ้มแร้วค่ะ อุ้มให้นม เพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ