มุมคุณแม่

ตอนนี้ลูกได้5เดือนกับอีก 29วันย่างจะเข้า6เดือนแล้ว ช่วงนี้แปลกใจทำไมลูกชอบตื่นนอนแล้วร้องไห้ ทั้งๆที่ไม่มีสาเหตุทำให้น้องร้องเลย แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบบอกหน่อยจ้า

มุมคุณแม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นตอน 4 เดือนคะ อยู่ดีๆ ก็ร้อง ตื่นนอนก็ร้อง จะนอนก็ร้อง ร้องแบบไม่ลืมหูลืมตา แถมร้องกรี๊ดดังมาก ทำได้อย่างเดียวคืออุ้มเดินตลอด กอดน้องพูดกับน้องตลอด ทีแรกแม่นึกว่าลูกอาจจะเล่นเยอะเกิน แต่พอเอาเข้าจริงๆ แม่ว่ามันไม่ใช่คะ แต่ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวก็หายคะ ตอนนี้น้องจะครบ 5 เดือนแล้ว อาการที่เคยเป็นก็ลดลง จากที่ร้องทุกวัน ทุกเวลา ตอนนี้นานๆ ทีจะเป็นคะ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่