ท้องได้6เดือนกับอีก1สัปดาห์น้ำหนักลูก6ขีดน้อยมั๊ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยไปนะคะคุณแม่ นน ที่ดีของน้องไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ แต่อยากแนะนำให้คุณแม่ทานไข่วันละ 2-3 ฟอง นมวันละ 1-2 แก้ว กล้วยน้ำว้า 1-2 ผล และทานโปรตีนมากๆ จะสามารถเพิ่ม นน น้องได้มากขึ้นนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะ^^