ผ่าคลอดมา8วันกินน้ำเเข็งได้มั้ยอากาศร้อนมากมีผลอะไรต่อลูกรึเปล่าลูกท้องเสียมั่ย เพราะลูกกินนมแม่

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ กินแต่น้ำอุ่นค่ะ ระวังน้ำนมหายไปเลยนะคะ แม่อดทนเดือนนึงนะคะ

กินได้ค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลกับโปรแลคติน จึงไม่มีผลต่อปริมาณน้ำนมค่ะ