ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมา8เดือนแล้วยังมีอาการเจ็บๆอยู่บ้าง ผิดปกติไหมคะเนี่ย

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเจ็บยังไง ช่วงยกของหนักหรือเปล่า เพราะบางทีอาจจะมีรู้สึกบ้าง และต้องดูแผลด้วยค่ะว่ามี แดงหรือเปล่า ถ้ามี และเจ็บตลอดเวลาอาจจะค้องลองไปให้คุณหมอตรวจเชคดูค่ะ