ผ่าคลอดมา 1 เดือนแล้ว ปวดข้างใน

ผ่าคลอดมา 1 เดือน 8 วันแล้ว แผลข้างนอกแห้งแล้ว แต่ยังรู้สึกปวดข้างใน มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรไปปรึกษาที่ รพ. ดูนะคะแม่ เผื่อต้องกลับไปหาหมอ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เราไปหาหมอแล้ว คุณหมอแจ้งว่าไหมไม่ละลายค่ะ ท้องนี้ท้องที่2 อาจจะเพราะว่าผังผืดและเลือดไปเลี้ยงบางส่วนไม่เพียงพอ เลยทำให้ไหมไม่ยอมละลาย คุณหมอเลยกดออกให้และก็กินยาแก้อักเสบค่ะ