ผ่าคลอดมา หมอซีลปิดแผลแบบกันน้ำ ต้องทำแผลทุกวันไหมคะ หรือทำตอนหมอนัดตัดไหมทีเดียว

ผ่าคลอดมา หมอซีลปิดแผลแบบกันน้ำ ต้องทำแผลทุกวัน

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องจ้า พยายามอย่าให้โดนน้ำเด่วนี้ไหมเปนไหมละลายแล้วนะคะ ของเค้าครบเดิอนนึงหมอจะนัดดูแผลเเล้วเปลี่ยนให้ใหม่ค่ะ

โทรถามทางรพ.ดีกว่าจ้าเตง