อยู่เดือนลูกน้อยแม่ๆๆ​ ทานอะไรกันบ้างค่ะ

อยู่เดือนที่บ้านคนแถวบ้านห้ามกินโน้นกินนี่ส่งผลถึงลูกน้อย​ เพราะลูกกินนมแม่​ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นกินอะไรกันบ้างค่ะช่วยอยู่เดือนลูกน้อย

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างนะคะ แต่ให้สังเกตุว่าลูกแพ้ไหม และแม่กินอะไรแล้วนมหดไหม แค่นั้นเองค่ะ