ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน

ผ่าคลอดที่3ตุลาคมค่ะ37+6แข็งแรงดีมาก

ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน
124 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่10 อายุครรภ์วันนัดผ่าอยู่ที่38+1week เนื่องจากน้ำตาลขึ้นและน้องตัวค่อนข้างใหญ่ หมอกลัวคลอดไม่ได้เลยนัดผ่า แม่แอบกลัวค่ะ ไม่เคยผ่าตัดเลยสักครั้ง 😅

อยากทราบว่าแม่แจ้งหมอแบบไหนคะถึงได้ยอมผ่าให้เราขอผ่าหมอไม่ยอมบ่ายเบี่ยงแลวให้เรารออดทนอีกนิดเดียวแต่เราเนื่อยเจ้บอยากผ่าไม่อยากรอ

ok ค่ะ เดี๋ยวตามไป555+ 😁😁 ของเราตอนนี้ก็ 37w6d เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 19 แต่ยังไม่รู้น้องพร้อมจะออกวันไหน รอลุ้นอยู่

1ตุลาจ้าา..เจ็บเตือนใช่แบบท้องแข็งแล้วปวดทั่วท้องลามลงมาที่จิมิอันใช่เจ้บเตือนมั้ยคะ

กำหนด3ต.คเหมือนกัน​ค่ะไม่รู้ว่าน้องจะออกมาก่อนรึป่าวกลัวมากเลยค่ะท้องแรก

ยินเีด้วยนะคะ บ้านนี้36แล้ว ตื่นเต้นมากเลย รอลูกทุกวันว่าจะออกวันไหน😘🤣

บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยจร้า อยากผ่าแต่หมอไม่ยอมผ่าให้ รอต่อไปค่ะ😁😁

บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 3 วัน กำหนด 16 ตุลาคม รอลุ้นว่าจะมาเมื่อไหร่ แอบกลัวนิดๆ

37สัปดาห์ กว่าๆ หมอผ่าให้ได้แล้วรึคะ บ้านนี้หมอบอกต้อง 38สัปดาห์ขึ้นไป

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ผ่าคลอด17ตุลานี้จ้า หมอให้คิวแรกเช้าเลยคะ