ไปทำเรื่องคลอดใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

กำหนดคลอด6ตุลาคมค่ะ แต่ทางคลินิกให้ไปทำเรื่องคลอดรอไม่ทราบว่าใช้เอกสารอะไรบ้างคะแม่ๆ แล้ววันคลอดจริงต้องเตรียมเอกสารอะไรไปด้วยมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะพอดีท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทำเรื่องคลอดใช้แค่ บัตรประชาชนกับสมุดฝากครรภ์ แต่ใช้วันจริงตามรุปคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ