คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า 37w5 แข็งแรงดีมาก

คลอดก่อนกำหนด
28 ตอบกลับ

37 วีค ขึ้นไป คือการคลอดที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ ไม่ถึงว่าคลอดก่อนกำหนดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ ของเราจะ38 วีคแล้วเงียบกริบเลย 😅

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ ทั้งแม่และน้อง บ้านนี้ 37w แล้วยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกมาเลย 🥰

บ้าานี้คลอดตอน36+6ค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค้าา💓

2y ago

ตอนคลอด2โล9ค่ะ แข็งแรงมากออกมาไม่ต้องอบตัวไม่เหลืองค่ะ ปัจจุบัน2เดือน21วันแล้ว ชั่งน้ำหนักเมื่อวันที่10สิงหา หนัก6โล2แล้วค่ะ เด็กนมแม่ล้วน😍

37 วิค ครบกำหนดแล้วค่ะ บ้านนี้ 37 วิค ไม่มีวี่แววเลยค่า 😂 รออย่างเดียว

2y ago

37เหมือนกันไร้วี่แวว..รอต่อไป

อิแม่บ้านนี้ก้อคลอด 37 5 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนพอดีเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับบ้าน อยากแตกแล้วว

2y ago

บ้านนี้ มดลูกเปิด 1เซ็น หมอให้นอนรอผ่าคลอดรุ่งอีกวันเลยค่ะ ไม่ให้กลับบ้าน

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้37+3แล้วยังเงียบยุเลยรอต่อไปจ้าา

2y ago

ซาวน์เมื่อวันจันทร์น้องหนัก2439ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍 ขอให้น้องเลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ 37 วีค ก็ถือว่าครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

น้องคลอด 35 สัปดาห์ 3 วันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 22 วันแล้วค่ะ