ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่คนไหนมีประสบการณ์เเบบนี้บางค่ะ🙏🏻

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์เเล้วเเต่ลูกยังไม่กับหัวเลยค่ะคุณหมอบอกเเค่ว่าน้ำคร่ำน้อยอันนี้เเปลกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า37สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัว มีโอกาศที่จะต้องผ่าสูงนะคะ และถ้ามีภาวะน้ำคล่ำน้อยด้วย หมอน่าจะแนะนำอะไรบ้าง ตอนเราไปหาหมอเราถามหมดเลย ทั้งเรื่องรก,น้ำคล่ำ หมอก็ซาวด์ให้ดูหมด

อายุครรภ์คลอดได้แล้วน้องยังไม่กลับ หัว หมอไม่แนะนำอะไรบ้างเลยหรอคะแม่☺️

2y ago

คุณหมอบอกเเค่ว่าน้ำคร่ำน้อยเองค่ะ