วันคลอด

กำหนดคลอดกันเดือนไหนวันไหนบ้างจร้าบ้านนี้6ตุลาคมค่ะ

126 ตอบกลับ

บ้านนี้3ตุลาคมค่ะ แต่ม่ายทันแล้วท่าก้นผ่าออกวันนี้26กย ค่ะ

16ตุลา แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ น่าจะคลอดช่วงต้นๆตุลา

4ตุลาจ้า เงียบ มากมาย ม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

15ตุลาค้ะแต่ไม่รู้กีวิคละค้ะ

บ้านนี้ก็6ตุลาคมเหมือนกันคะ

21 ต.ค.62ค่ะ ตอนนี้ 36วีค+4วันจ้า

6 ตุลาคม วันเดียวกันเลยค่ะ

6ตุลาคมเหมือนกันเลยค่ะ🤩

19ตุลาค่ะตอนนี้36+6วีคค่ะ

บ้านนี้10 ม.ค.ปีหน้านู้น