ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน

ผ่าคลอดที่3ตุลาคมค่ะ37+6แข็งแรงดีมาก

ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน
124 ตอบกลับ

ยินีดด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38wแล้วมีแค่อาการเจ็บเตือนอยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 38+3 ยังไม่มีอาการที่อยากจะออกจากท้องแม่เลยค่ะ😍😍

5y ago

กำหนดคลอดวันที่เท่ารัยค่ะ

ของเรากำหนดวันที่29กันยา ตอนนี้37+5อยู่อีก คืองงทำไม3ตุลา 37+6 🤣🤣

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ทำไมอายุครรภ์เยอะกว่าทีมกันยาอีก

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะบ้านนี้37+1แล้วกลัวมากค่ะท้องแรก😩

เป็นโพสเก่าค่ะ​ แม่ๆเลือนลงไปดูเม้นล่าง​ๆ 11​เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ก็ว่ายุ555

ยินดีด้วยค้ะแม่ อยากแตกบ้างจัง😂19ตุลานับวันรอเรยค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ตุลาค่ะเพิ่งจะ37w เองค่ะ😊

อยากออกบ้างแล้วค่ะ ตุลาเหมือนกัน แม่มีอาการไงบ้างคะ

นี่ก็นัด3ตุลาค่ะ ตอนนี้37+1แล้ว ออกพรรษาค่อยเจอกัน😊😊