อยากทราบค่ะ

ผ่าคลอดตอน38+2จะเป็นอะไรไหมคะ

9 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ว่าแต่นัดผ่าไว้แล้วใช่ไหมคะรึเอกชน ถ้า รพ.รัฐ ถ้าหมอไม่ได้นัดผ่ารึสั่งผ่าเขาไม่ผ่าให้นะคะ

2y ago

อ่อค่ะ เวลาสอบถามอะไร ลงรายละเอียดนิดนึงนะคะ บางคนเขาไม่ได้รู้

ผ่าคลอดช่วง 38 วีคโอกาสเสี่ยงไม่เยอะแล้วค่ะ เพราะร่างกายน้องช่วง 38 วีค พร้อมที่จะออกมาโลกภายนอกแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ 37w ขึ้นก็ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้ว เราก็ผ่า 38 2

บ้านนี้ผ่าคลอด 38 พอดีคะ หมออนุญาติ น้องหนัก 3,760 คะ

ส่วนใหญ่หมอนัดผ่า38wขึ้นไปค่ะ บ้านนี้นัดผ่า38w4d

อยู่ที่หมอค่ะ ถ้าหมอให้ผ่าก็ไม่เป็นไรค่ะ

อายุครรภ์ 38 วีคขึ้นไปสามารถผ่าคลอดได้ค่ะ

ถ้าหมอผ่าให้ก็ไม่เป็นอะไร

ก็ปกตินะคะแม่