ผ่าคลอดตอน38วีคถือว่าคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ผ่าคลอดผ่าตอนกี่วีคได้ค่ะถึงจะเรียกว่าไม่คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้37วีคเเล้วค่ะ ถ้าคลอดตอน38วีคจะได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าคลอดก่อน37ถึงจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ