ความเจ็บปวดที่งดงาม

ผ่าคลอดตอน 38wจ้า #ลูกชายคนที่2

ความเจ็บปวดที่งดงาม
24 ตอบกลับ

โอ้โห้.... แก้มยุ้ยจังเลยลู๊กกก.... น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำน่าชังเลย

ยินดีด้วยนะคะแก้มเยอะมากๆเลยคะ❤️

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

น่ารักมากลูก เลี้ยงง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่ารักจังเลย

จิ้มลิ้มมากเลย เอ็นดูจิงจิ้ง

บล็อกหลังหรือสลบค่ะ กัวเจ็บค่ะ

แก้มยุ้ย น่ารักจังเลยยยยคะ♡

น่าเกลียดน่าชังมากคะ แก้ม