กินยาผิด

อยากถามคุณแม่ๆค่ะว่า ยาที่หมอให้มา แล้วเรากินยาผิดอะค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ จะเกิดอะไรกับเด็กไหมคะ อยากทราบค่ะ.

2 ตอบกลับ

ผิดคือผิดมื้ออาหารหรืออะไรคะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอแล้วปรับให้ตรงตามที่หมอจ่ายมาให้นะคะ

กินยาผิดเวลาค่ะ คือจะกินยาตอนเที่ยงแต่ ไปกินยาตอนเช้าค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไรไหม.