ตอนนี้ท้องได้ 38สัปดาห์แล้ว แต่มีน้ำใสๆแล้วเป็นสีขาวออกมาตอนเช้ามีใครเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 38w3d เหมือนจะเป็นมูกผสมกับตกขาว เราเป็นมาพักนึงแล้ว แต่ถ้ามีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไหลพอเปียกชุ่มกางเกงในหรือไหลออกมาเยอะ และออกมาเรื่อยๆ แบบนี้ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️