ผ่าคลอด

ผ่าคลอดตอน4ทุ่มพยาบาลจะเอาลูกมาให้เราตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ บางโรงพยาบาลจะพยายามให้ลูกอยู่กับแม่ตลอด ก็จะพาไปตรจสุขภาพแปปเดียวแล้วก็พากลับมา บางโรงพยาบาลจะเอาไว้ห้องเด็กอ่อนเพื่อให้แม่ได้พักผ่อนฟื้นตัว แล้วจะพามาหาเป็นเวลาค่ะ